Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN MUA HÀNG TẠI LONGHOME.VN

BƯỚC 1: Truy cập vào website www.longhome.vn hoặc click TẠI ĐÂY

Quý khách sử dụng các menu sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm để lựa chọn sản phẩm cần mua. Quý khách có thể click vào các nút theo hướng dẫn trong hình bên dưới để mua nhanh hoặc xem sản phẩm chi tiết hơn.

Đối với di động, Quý khách làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây.


BƯỚC 2: 

Tại trang chi tiết của sản phẩm, quý khách có thể chọn màu sắc, số lượng, bỏ sản phẩm vào giỏ hàng hoặc click Mua Ngay để chuyển sang trang thông tin giao nhận và thanh toán (BƯỚC 3). Thực hiện theo hướng dẫn như hình sau.

Khi click THÊM VÀO GIỎ, màn hình sau xuất hiện và Quý khách có thể thực hiện mua thêm hàng hoặc đặt hàng theo hướng dẫn như trong hình.


Hoặc tại bước 2, Quý khách có thể click MUA NGAY để chuyển sang bước 3.

BƯỚC 3:

Tại bước này, Quý khách nhập thông tin theo hướng dẫn trong hình sau. Cần nhập chính xác thông tin ở vị trí 3 để chúng tôi giao hàng đúng địa chỉ nhanh chóng cho quý khách.

Quý khách chọn hình thức thanh toán phù hợp ở vị trí 4 hoặc 5. Và click ĐẶT HÀNG ở vị trí 6.

Vị trí 1: quý khách có thể đăng ký thành viên để nhận các ưu đãi khi mua hàng lần sau. 

Vị trí 2 Quý khách click để đăng nhập nếu đã có tài khoản, và quý khách mua hàng dễ dàng không cần phải khai báo lại thông tin ở vị trí 3 như trên.

BƯỚC 4: 

Hệ thống thông báo đặt hàng thành công và gửi mail đơn hàng cho quý khách. Chúng tôi xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh chóng 

Cảm ơn quý khách đã mua hàng www.longhome.vn